Thuốc podophyllin 25 giá bao nhiêu là TỐT NHẤT-RẺ NHẤT?

Làm sao để mua được thuốc Podophyllin 25 hay thuốc bôi sùi mào gà hàng THẬT-TỐT NHẤT-RẺ NHẤT-THUẬN TIỆN NHẤT khi mà hàng GIẢ đang tràn lan khắp thị trường và những bất tiện về địa lí khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn để mua được thuốc.

Thấu hiểu được điều đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dành cho HÀNG THẬT rẻ nhất cho thuốc bôi sùi mào gà, tốt nhất và làm sao để bạn tiện đặt hàng nhất. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Đầu tiên bạn hãy đọc kĩ 10 lưu ý "Vàng" khi sử dụng thuốc chữa sùi mào gà của thái lan mà bạn phải nhớ để tại sao cứ nhắc sùi mào gà là phải dùng thuốc này tức khắc.

 

/thuoc-podophyllin-gia-bao-nhieu-la-hang-that-hang-tot-hang-re-nhat.

Thuốc podophyllin 25 giá bao nhiêu là HÀNG THẬT-HÀNG TỐT- HÀNG RẺ NHẤT

 

1. Thuốc podophyllin 25 giá bao nhiêu

Đầu tiên, bạn phải nắm được podophyllin 25 hay thuốc bôi sùi mào gà là gì trước, khi sử dụng cần tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt để sản phẩm được phát huy tác dụng tối đa.

 

/uploads/images/hhhhh.jpg

 

>> Và để giúp đỡ chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của các chuyên gia trong bài thuốc podophyllin 25 <<

Thuốc podophyllin 25 được biết là loại thuốc điều trị sùi mào gà HỮU HIỆU NHẤT đang được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, rẻ cũng có đắt do độn giá cũng có. Mức giá được các nhà thuốc uy tín đang bán hiện nay là 800.000 VND

Tại sao lại có mức giá này:

- Đảm bảo hàng thật 100% và bạn có thể check mã vạch, bồi hoàn lại 100% nếu phát hiện hàng giả.

- Freeship trên toàn quốc.

- Nhận hàng mới thanh toán để khách hàng được yên tâm hàng chất lượng, sau khi được kiểm tra kĩ mới thu tiền.

- Thời gian giao hàng nhanh nhất, chỉ khoảng 2-3 ngày ở những vùng xa xôi.

- Địa chỉ người bán được ghi rõ ràng trên gói gửi sản phẩm để khách có thể phản hồi dễ nhất.

- Có website rõ ràng: bạn có thể vào xem ngay để thấy rõ phản hồi của khách hàng thuốc chấm sùi mào gà .

 

2. Cách phân biệt thuốc podophyllin 25 hàng giả - hàng thật

 

Có 1 cách rất đơn giản để mọi người nhận biết thuốc podophyllin 25 là hàng giả hay hàng thật và xuất xứ ở đâu:

- Gần như bất kì một mặt hàng nào đều có mã vạch, nếu hàng nào chứa có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể đấy là hàng nhái.

- Nhận biết hàng thật, giả bằng cách xem mã vạch, cách này tuyệt đối đúng 100% và cách xem như sau:

+ Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

+ Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này để nhận biết hàng thật, hàng giả và rất đơn giản và dễ nhớ đó là: CHẴN NHÂN BA CỘNG LẺ sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật còn nếu khác 0 là hàng giả, rất dể nhớ.

/cach-nhan-biet-hang-gia-hang-that-thuoc-podophyllin-25

 

THỨ 1: để biết xuất sứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chữ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan.

Và nhìn như hình trên là biết ngay đây  là hàng Việt Nam mình.

/thuoc-podophyllin-hang-trung-quoc

+ Còn nếu nó là 690, 691, 692, 693 như hình trên thì là của hàng Trung Quốc.

thuoc-podophyllin-hang-han-quoc

+ Còn đây là 880, chắc chắn hàng Hàn Quốc.

THỨ 2: Khi đã biết xuất sứ ở đâu, xem thuốc bôi sùi mào gà hàng thật hay hàng giả hàng nhái như sau:

+ Lấy tổng các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng các chữ số hàng lẻ ( trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

Ví dụ: ta sẽ thử tính xem mã vạch của Hàn Quốc trên có phải hàng thật không nhé.

Tổng các con số hàng lẻ( trừ số cuối cùng): A = 8+0+0+3+5+4 =20

Tổng các con số hàng chẵn : B= 8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy : C= A+B*3=20+23*3=109

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn là hàng giả, hàng nhái.

Tiếp D = C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số nàu có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật.

Bây giờ mình sẽ tính xem mã vạch của Việt Nam này có phải là thât hay không nhé.

thuoc-podophyllin-25-cach-nhan-biet.

 

A=8+3+6+2+0+0=19

B=9+4+0+0+1+7=21

C=19+21*3=82

D=82+8=80

đuôi của D là số 0 thì mình cũng có thể khẳng định đây là hàng thật. Nếu bạn thấy công thức trên quá khó thuộc thì bạn chỉ cần nhớ : CHẴN NHÂN BA CỘNG LẺ sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là thuốc chấm sùi mào gà hàng thật, còn nếu khác 0 là thuốc chấm sùi mào gà giả.

Còn dưới đây là bảng hệ  thống mã vạch của các nước:

bang-ma-vach-giua-cac-nuoc-thuoc-podophyllin-25 Bảng mã vạch của thuốc podophyllin 25% thái lan

thuoc-podophyllin

Mã trên hộp 188 50075 01020 1 có 14 số là mã utf chứ không phải EAN nên không áp dụng cách trên.

Còn mã trên lọ thuốc : 8 850075 010204 thì 13 số chuẩn EAN13 cùng coi nhé

885> Hàng Thái Lan.

CHẴN NHÂN BA CỘNG LẺ

Tổng số hàng chẵn : A= 8+0+7+0+0+0=15

Tổng số hàng lẻ: B= 8+5+0+5+1+2 = 21

C= Chẵn nhân ba cộng lẻ = 15 * 3 + 21=66 

D= 66+4=70

đuôi của D là số 0 thì mình cũng có thể khẳng định đây là hàng thật. Kiểm tra bằng phần mềm quét mã vạch.

thuoc-podophyllin-25-phan-mem-kiem-tra-ma-vach

Chẵn nhân ba cộng lẻ sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật, còn nếu khác 0 là hàng giả, rất dễ nhớ.

=> Các bạn có thể check ở bất kì sản phẩm nào trên thị trường.

Nếu bạn vẫn thắc mắc là tại sao những người làm giả họ không làm giả luôn cả mã vạch của hàng thật thì câu trả lời là họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty của hàng thật sẽ kiện công ty hàng giả ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch, nên mã vạch luôn luôn đúng, không thể nào bị làm giả được.

Tại sao khi chẵn nhân ba cộng lẻ rồi cộng tiếp với số cuối cùng, số đấy có đuôi là không thì là hàng thật, tại sao công thức này luôn đúng, đúng vậy đây là 1 quy ước của quốc tế, có tên gọi EAN, nó luôn đúng như vậy.

 

3. Cách sử dụng thuốc đặc trị podophyllin 25

 

>> Xem ngay [hướng dẫn] tự chữa sùi mào gà tại nhà bằng thuốc chấm sùi mào gà từ bác sĩ chuyên khoa để sử dụng đúng thuốc podophyllin.

>> Để được mua được HÀNG THẬT-HÀNG CHẤT LƯỢNG-HÀNG RẺ với các đãi ngộ ở trên mời bạn xem ngay bài viết thuốc podophyllin 25 bán ở đâu hay thuốc chấm sùi mào gà bán ở đâu đang được hàng nghìn lượt mua qua bài viết mỗi ngày.

 

CÂU HỎI HAY GẶP CỦA KHÁCH

 

Câu Hỏi 1 : Bệnh SÙI MÀO GÀ có nguy hiểm không?
Trả lời: Theo tôi, Bệnh SMG không nguy hiểm, và dễ chữa nên mọi người chớ hoang mang quá khi mắc phải.


Câu Hỏi 2Chữa SÙI MÀO GÀ bằng cách đốt điện có được không?
Trả lời: Đốt điện chỉ làm mất nốt sùi cục bộ thôi không điều trị tận gốc được mà lại tốn kém và rất đau đớn, nốt sùi sẽ nhanh chóng mọc lại trong khoảng 1 hoặc 2 tuần. Do nốt sùi mào gà có chân mụn đốt thường không hết thậm chí còn lan rộng ra nữa.

 

Câu Hỏi 3Triệu chứng SÙI MÀO GÀ  như thế nào?
Trả lời: Rất dễ nhận biết triệu chứng vì sau thời gian ủ bệnh khoảng 3 tháng sẽ mọc lên một vài nốt sùi nhỏ ở đầu dương vật hoặc âm đạo, nốt sùi mọc hẳn trên bề mặt da phía trên đầu nốt sần sùi như mào gà. Nốt sùi lớn có thể có kích thước khoảng bằng đầu hạt gạo hoặc hạt đỗ, nó khá mảnh và có thể rứt mạnh ra được (khi đó sẽ chảy một ít máu)


Câu Hỏi 4Nốt SÙI MÀO GÀ có màu đen phải không?
Trả lời: Mình nhận được nhiều câu hỏi dạng như thế này. Mình nhận thấy nhiều người quá lo lắng nên nhìn nốt gì cũng ra nốt sùi này cả. Nốt màu đen không phải là màu của SMG, SMG mà tôi biết chỉ có màu nâu thẫm hoặc màu hồng nhạt thôi.


Câu hỏi 5Tôi bị bệnh SÙI MÀO GÀ ở Hậu môn thì phải làm sao?
Trả lời: Có nhiều người để quá lâu, hoặc đốt điện, điều trị linh tinh qua các phòng khám và mua thuốc lung tung trôi nổi ngoài thị trường của những người không có kinh nghiệm về sử dụng mà không khỏi nên thời gian để bệnh quá lâu nốt sùi mọc cả ở Hậu môn, thậm chí trong miệng và trong ruột.

Tôi xin nói thật, viết đến đây tôi khuyên các bạn nếu bị thì gọi tôi mà lấy thuốc chữa cho khỏi chứ hiện chưa có cách nào tốt hơn cả.

 Thuốc có thể chữa được trong hậu môn. Nhưng phải chấm cẩn thận nhé. Cái này kể cảnh bệnh viện cũng bó tay vì không thể đốt được ở trong hậu môn.
 

Câu hỏi 6SÙI MÀO GÀ  lây lan như thế nào?
Trả lời: Có nhiều đường để lây lan SMG: Ví dụ virus lây lan Qua đường quan hệ, qua dụng cụ y khoa của các phòng khám, thậm chí ngâm mình xông hơi ở các điểm massage…Nhiều trường hợp do mặc chung quần lót hoặc chung khăn tắm cũng bị lây ...

 

 

Các phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay ở Việt Nam:

  Các bạn phải hiểu là bệnh này do virus hpv gây nên. Và chưa có thuốc nào diệt tận gốc virus này. Về lý thuyết thì nếu nốt sùi lặn và không bị tái phát cơ thể sẽ tự đào thải virus sau 2 năm (nhưng trong vòng 3 tháng không bị lại thì có thể hoàn toàn yên tâm rồi)…vì vậy không có thuốc nào loại bỏ được virus mà chỉ có thể loại bỏ nốt sùi. Thường dưới mỗi nốt sùi mào gà sẽ có 1 chân mụn nếu hết chân thì sẽ không tái phát nhé ( các bạn co thể thưởng tượng như câu nói " nhổ cỏ phải nhổ tận gốc "...Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. 

Các bài viết khác